Features

อัพเดทข่าวสารเซ็นเทอร์ราตลอดสัปดาห์นี้ คืนวิปโยคแห่งเหล่าสัตว์ปีศาจ ความเป็นไปของการเศรษฐกิจเซ็นเทอร์รา ความร่วมมือและความบาดหมาง ใครทำอะไรที่ไหนอย่างไร สุริยาไม่ติดโผดาวรุ่งแห่งตะวันออกเพราะอะไร และพลาดไม่ได้กับการแสดงชุดใหม่ของอลิซ ขวัญใจของพวกเรา รวมถึงอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ที่เดียว

เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตปริศนาที่กระจายตัวอยู่ทั่วเซ็นเทอร์รากำลังจะถูกเปิดเผย The Creature สัปดาห์นี้นำเสนอ กิการัง นักจมเรือแห่งอ่าวไทวซ์ฮาร์ท ไอ้จอมพยาบาทผู้พร้อมจะสวาปามทุกอย่างที่ขวางหน้า แล้วคุณจะไม่แปลกใจว่าทำไมเหล่ากะลาสึถึงได้กลัวฟองมันสีส้มอ่อนๆ ที่ลอยอยู่บนผิวน้ำกันนัก

อัพเดทข่าวซุบซิบที่คุณจะต้องว้าวในเซ็นเทอร์รา จริงหรือไม่ที่ชุดของสององค์หญิงแห่งแฟนตาเซียแพงกว่าค่าแรงตลอดทั้งปีของทหารรักษาปราสาท เร็กซ์คัมปะนีจะเอาไงแน่กับทิศทางเศรษฐกิจโซลาเรียส ชาห์ริยาร์หันไปกอดคอกับเชสมูแล้วจริงหรือ รีบมารู้ความจริงวันนี้ก่อนใครที่ The Gossip

แม้แต่ตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งจักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ยังไม่ได้อยู่กันอย่างสุขสบายเหมือนที่ใครๆ คิด The People พาคุณมุ่งหน้าสู่ดินแดนแห่งความขัดแย้งอันล้ำหน้า ร่วมพูดคุยกับชายหนุ่มผู้เป็นเช่นรากฐานแห่งอนาคตของรัฐบาลที่กำลังจะเกิดใหม่ เรื่องลับๆ ภายในรั้วบ้านที่ไม่เคยมีใครรู้ ข่าวลือมากมายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังสัญลักษณ์หมาป่าคำราม เพราะฟอน ริทเธิร์น คือทุกสิ่งทุกอย่างของไฮเซ็นเบิร์ก และพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่ามันจะเป็นเช่นนั้นไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

จากนวนิยายสุดอื้อฉาวที่มียอดขายกว่าหนึ่งล้านเล่ม สู่บทละครเวทีอันยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยผลงานการกำกับและเขียนบทของเอเตียง มานูเอล ผู้กำกับที่ได้รับการสนับสนุนอย่างสูงสุดจากศาสนจักรลูมินอสในขณะนี้ พร้อมด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าของวงการอย่างคับคั่ง จะเริ่ดหรือจะร่วง มาพิสูจน์กันเลย

มหานครแห่งศิลปะวิทยาการอันเจริญรุ่งเรือง ความงามอันล้ำค่าที่ยากจะละสายตา The Place ฉบับนี้พาคุณไปเยือนเซเลสทีน มหานครที่ได้ชื่อว่าเป็นเช่นบทกวีอันล้ำค่าของเซ็นเทอร์รา แน่นอน เพราะมันมีคำว่าล้ำค่า ย่อมหมายถึงราคามหาศาลด้วยเช่นกัน แล้วคุณจะไม่แปลกใจว่าทำไมใครต่อใครถึงได้หลงรักเมืองนี้กันนัก

ลำพังพฤติกรรมของเจ้าพวกยักษ์ใหญ่ขนปุกปุยอย่างเยติก็เป็นอะไรที่ลึกลับซับซ้อนมากอยู่แล้ว แต่เรากำลังพูดถึงเยติที่ไม่เหมือนใครอย่างเยติสีม่วงผู้ลึกลับ มีคนมากมายอ้างว่าเคยพบเห็นมัน แต่ไม่มีหลักฐานใดบ่งชี้ถึงการมีอยู่ของมันได้เลย สัตว์ร้ายสีลูกกวาดมีจริงหรือไม่ และมันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่ที่เดียว

พื้นที่โฆษณา สนใจติดต่อกองบรรณาธิการนิตยสาร Zenterra Chronicle เลขที่ 86 เลตาลูนาร์ เขตควาร์ตัส ดรีมเกทส์

มังกร คือสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่และทรงอำนาจ เผ่าพันธุ์ของพวกมันคงอยู่มายาวนาน และมีความลึกลับมากมายซุกซ่อนอยู่ พวกมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ใกล้เคียงกับคำว่าอุดมคติที่สุด ท่ามกลางมังกรหลากหลายสายพันธุ์ที่พวกเรารู้จัก เรามาลองจัดอันดับกันดูดีกว่า ว่าสายพันธุ์ใดบ้าง ที่จะเป็นสุดยอดแห่งเหล่ามังกรทั้งหลาย

พื้นที่โฆษณา สนใจติดต่อกองบรรณาธิการนิตยสาร Zenterra Chronicle เลขที่ 86 เลตาลูนาร์ เขตควาร์ตัส ดรีมเกทส์

พลังแอสทรัลนั้นมีอยู่ในวิญญาณของทุกคน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถดึงมันออกมาใช้งานได้ ในบรรดาหนทางทั้งสามที่สามารถใช้เพื่อเปลี่ยนพลังแอสทรัลที่ยอดเยี่ยมพพวกนั้นให้กลายเป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นเวทมนตร์ ปราณ หรือพลังจิต ลองมาวัดดูกันเบบจะๆ เลยดีกว่าว่าวิธีไหนจะเหนือกว่ากันบ้าง

อำนาจของดินแดนทั้งหลายในอวาลอนล้วนอยู่ในมือของตระกูลที่ยิ่งใหญ่เพียงไม่กี่ตระกูลเท่านั้น จากเหนือสุดอารามไซเลนเทียมโรแทม จรดนครแฟนตาเซียอันรุ่งเรืองทางใต้ จะดีสักแค่ไหนหากคุณได้ถือกำเนิดขึ้นมาเป็นหนึ่งในตระกูลที่ยิ่งใหญ่เหล่านั้น มาลองดูกันดีกว่าว่าถ้าหากคุณมีสายเลือดที่สูงส่งไหลเวียนอยู่ในร่างกาย นิสัยแบบคุณมีแนวโน้มจะเป็นคนของตระกูลใด 

อัพเดทข่าวสารเซ็นเทอร์ราตลอดสัปดาห์ วันฟ้าหม่นของไฮเซ็นเบิร์กและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น คดีฆาตกรรมโหดกลางนครแฟนตาเซีย ความพยายามในการดึงดูดนักท่องเที่ยวครั้งใหม่ของอัลฟ์นาจมา และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ที่เดียว

Vol. 11 The Top - Organization

เพราะโลกใบนี้เต็มไปด้วยกฏระเบียบ แม้แต่ในบรรดาองค์กรที่ดูจะท้าทายกฏหมายที่สุดก็ยังเต็มไปด้วยกฏมากมายที่ขนาดได้ยินแล้วก็ยังยากจะเชื่อว่ามีอยู่จริง The Top ฉบับนี้พาทุกท่านไปพบกับห้าอันดับองค์กรที่มีกฏระเบียบที่โหดหินที่สุด แล้วทุกท่านจะแปลกใจว่าทำไมถึงยังมีคนอยากเป็นอัศวินแห่งดิไวนัสหรือมิโกะแห่งเอ็นเก็ทสึเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยู่ทุกปี

นอกกำแพงอันแข็งแกร่งของจักรวรรดิไฮเซ็นเบิร์ก มีคมเขี้ยวที่รอจู่โจมพวกเขาจากในกองเถ้าถ่าน เหล่ากบฏผู้สืบสายเลือดภูตพรายอันเก่าแก่ยังคงเดินหน้าต่อสู้กับรัฐบาลแองกริฟฟ์ เพื่อทวงคืนดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา เพลฮาร์ทที่ทรงเกียรติ เอลริชที่เก่งกาจ หรือเจนซิสที่โหดเหี้ยม คุณเป็นคนของกองกำลังกบฏกลุ่มไหนในจักรวรรดิไฮเซ็นเบิร์กกันแน่

พบกับดาบที่เปล่งประกายที่สุดในยุคสมัยแห่งความวุ่นวาย เจาะลึกทุกความเห็น อัศวินแห่งดิไวนัสขาลงแล้วจริงหรือไม่ ศาสนจักรลูมินอสรู้เห็นเป็นใจกับพวกที่อยู่ในโลกมืดจริงหรือเปล่า หรือจะมาถึงยุคที่เราต้องหันหน้าไปหาพวกนอกฏหมายแล้วจริงๆ กาเฮรีส พาแลนทีน ในวันที่แสงสว่างหม่นหมองกว่าครั้งใด

อาคาเดีย เกาะลอยฟ้าแห่งการเรียนรู้ เที่ยวชมสถาบันการศึกษาทางเวทมนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แวะจิบเครื่องดื่มสุดพิเศษท่ามกลางเหล่าจอมเวทตัวน้อย ช้อปปิ้งอุปกรณ์เวทมนตร์และเพลิดเพลินไปกับถนนสายแฟชั่นที่เร็วและแรงที่สุดในเซ็นเทอร์ราบนจตุรัสอ็อคนีย์ ดินแดนแตะปลายเมฆที่คุณจะหลงรัก

Please reload

New!

  • Google+ - White Circle
  • Twitter - White Circle
  • Facebook - White Circle

© 2017 by Commandeer TCG                                                                                                                                   
E-mail: commandeertcg@gmail.com
Tel: (66)85-1520522 , (66)813016679
148/4 Sukhumvit 22 Sukhumvit Road Klongtoey Bangkok 10110, Thailand